Chào mừng quý vị đến với website Phan Văn Diễn

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Tin tức - Sự kiện >

Trường Archimedes Academy khai giảng khóa học tốt nhất mùa hè 2015

Sáng 15/6, trường Archimedes Academy khai giảng khóa học tốt nhất mùa hè 2015. Khóa học đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia với những giờ học sôi nổi, bổ ích và hấp dẫn.

Với mục đích giúp các em luôn được đắm mình trong không khí học tập, trường Archimedes Academy đã tổ chức khóa học hấp dẫn mùa hè. Khóa học đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Tuy đang là những ngày nghỉ hè, với những chuyến du lịch hấp dẫn nhưng ngay từ rất sớm các em đã háo hức đến trường trên mặt ngời lên vẻ tươi cười. Khóa học mùa hè được thiết kế bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu, thời khóa biểu của các em được sắp xếp hài hòa giữa giáo dục văn hóa, thể chất và nghệ thuật. Tất cả nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.


Mặc dù là ngày đầu tiên nhưng không khí học tập sôi nổi đã diễn ra trong từng lớp học. Đó là những giờ Văn hấp dẫn đi vào lòng người với những câu thơ, mẩu chuyện về bài học nhân sinh, giáo dục nhân cách con người; đó là giờ Toán với những con số như nhảy nhót vui đùa, là những giờ Vật lí hấp dẫn, những giờ tiếng Anh hào hứng với hoạt động nhóm. Hay những giờ thể dục sôi nổi khi các em được ra sân như những cầu thủ thực thụ, hay những cú đánh bóng đẹp mắt của các anh chị khối 8, 9 ở môn bóng rổ, là sự tinh nhanh của các em chơi bóng bàn… Có những em lại chọn cho mình “thú” đọc sách ở thư viện. Mọi ngóc ngách ở khu trường mang tên nhà bác học vĩ đại này đều rộn lên không khí học tập, vui chơi bổ ích.


Em Hàn Phong (lớp 8A) cho biết: Từ khi vào trường Archimedes Academy chúng em được chơi môn bóng bàn, em cảm thấy rất vui khi được chơi môn thể thao này. Nó như xua đi cảm giác mệt mỏi sau những giờ học văn hóa căng thẳng.

Còn em Thảo Nguyên – lớp 6A1 chia sẻ: Em thích học nhất là môn Ngữ văn, bởi giờ Văn em được đắm mình trong những câu ca dao, dân ca, những bài học về cuộc sống. Những bài học đó giúp chúng em sống có trách nhiệm và nhân văn hơn… Em rất thích khóa học mùa hè này.


Được biết, khoá học hè được xây dựng đặc biệt “chất” và “hấp dẫn” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh. Sau 4 tuần học với nhiều trải nghiệm bổ ích, khóa học sẽ kết thúc vào ngày 10/7.

Sự hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt các em học sinh, kết thúc ngày học đầu tiên rất nhiều em vẫn còn miệt mài bên trang sách, vẫn mải mê với quả bóng trên sân… Niềm yêu thích đó của các em là sự cổ vũ rất lớn cho thầy cô thi đua dậy tốt để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với học trò.

 

truong archimedes academy

archimedes academy

Acsimet Academy

truong thcs archimedes

truong cap 2 archimedes

truong thcs acsimet

truong cap 2 acsimet

truong archimedes

truong acsimet

khoa hoc he 2015

Liên hệ trường THCS Archimedes: Đường Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội /  043 783 2244 - 043 783 4422 - 094 990 1969 - 094 769 7171 / Website: aschool.edu.vn


Nhắn tin cho tác giả
Phan Lê Lê @ 14:57 30/06/2015
Số lượt xem: 761
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến