Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Chuc_mung_nam_moi_20131.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Bannertet2013.swf Trian1.swf Sntrungkien.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi15.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Phu_keo_mo_cau.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf M2.swf Hoa_hong_5.swf Thang_ba.swf Ha_trang.swf DANH_NGON_VE_TAI_TRI.swf DANH_NGON_1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website Phan Văn Diễn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Trường Archimedes Academy khai giảng khóa học tốt nhất mùa hè 2015

  Sáng 15/6, trường Archimedes Academy khai giảng khóa học tốt nhất mùa hè 2015. Khóa học đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia với những giờ học sôi nổi, bổ ích và hấp dẫn.

  Với mục đích giúp các em luôn được đắm mình trong không khí học tập, trường Archimedes Academy đã tổ chức khóa học hấp dẫn mùa hè. Khóa học đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Tuy đang là những ngày nghỉ hè, với những chuyến du lịch hấp dẫn nhưng ngay từ rất sớm các em đã háo hức đến trường trên mặt ngời lên vẻ tươi cười. Khóa học mùa hè được thiết kế bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu, thời khóa biểu của các em được sắp xếp hài hòa giữa giáo dục văn hóa, thể chất và nghệ thuật. Tất cả nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.


  Mặc dù là ngày đầu tiên nhưng không khí học tập sôi nổi đã diễn ra trong từng lớp học. Đó là những giờ Văn hấp dẫn đi vào lòng người với những câu thơ, mẩu chuyện về bài học nhân sinh, giáo dục nhân cách con người; đó là giờ Toán với những con số như nhảy nhót vui đùa, là những giờ Vật lí hấp dẫn, những giờ tiếng Anh hào hứng với hoạt động nhóm. Hay những giờ thể dục sôi nổi khi các em được ra sân như những cầu thủ thực thụ, hay những cú đánh bóng đẹp mắt của các anh chị khối 8, 9 ở môn bóng rổ, là sự tinh nhanh của các em chơi bóng bàn… Có những em lại chọn cho mình “thú” đọc sách ở thư viện. Mọi ngóc ngách ở khu trường mang tên nhà bác học vĩ đại này đều rộn lên không khí học tập, vui chơi bổ ích.


  Em Hàn Phong (lớp 8A) cho biết: Từ khi vào trường Archimedes Academy chúng em được chơi môn bóng bàn, em cảm thấy rất vui khi được chơi môn thể thao này. Nó như xua đi cảm giác mệt mỏi sau những giờ học văn hóa căng thẳng.

  Còn em Thảo Nguyên – lớp 6A1 chia sẻ: Em thích học nhất là môn Ngữ văn, bởi giờ Văn em được đắm mình trong những câu ca dao, dân ca, những bài học về cuộc sống. Những bài học đó giúp chúng em sống có trách nhiệm và nhân văn hơn… Em rất thích khóa học mùa hè này.


  Được biết, khoá học hè được xây dựng đặc biệt “chất” và “hấp dẫn” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh. Sau 4 tuần học với nhiều trải nghiệm bổ ích, khóa học sẽ kết thúc vào ngày 10/7.

  Sự hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt các em học sinh, kết thúc ngày học đầu tiên rất nhiều em vẫn còn miệt mài bên trang sách, vẫn mải mê với quả bóng trên sân… Niềm yêu thích đó của các em là sự cổ vũ rất lớn cho thầy cô thi đua dậy tốt để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với học trò.

   

  truong archimedes academy

  archimedes academy

  Acsimet Academy

  truong thcs archimedes

  truong cap 2 archimedes

  truong thcs acsimet

  truong cap 2 acsimet

  truong archimedes

  truong acsimet

  khoa hoc he 2015

  Liên hệ trường THCS Archimedes: Đường Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội /  043 783 2244 - 043 783 4422 - 094 990 1969 - 094 769 7171 / Website: aschool.edu.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Lê Lê @ 14:57 30/06/2015
  Số lượt xem: 856
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến