Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Chuc_mung_nam_moi_20131.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Bannertet2013.swf Trian1.swf Sntrungkien.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi15.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Phu_keo_mo_cau.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf M2.swf Hoa_hong_5.swf Thang_ba.swf Ha_trang.swf DANH_NGON_VE_TAI_TRI.swf DANH_NGON_1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website Phan Văn Diễn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Trường THCS Liêng Trang
  Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:50' 05-01-2017
  Dung lượng: 135.5 KB
  Số lượt tải: 36
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT ĐAM RÔNG
  TRƯỜNG THCS LIÊNG TRANG
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do - Hạnh phúc
  
  
  Số: / BC-LTR Đạ Tông, ngày tháng 1 năm 2016

  BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KỲ I
  Năm học 2015 – 2016.

  Thực hiện công văn số 269/PGD&ĐT ngày 31 tháng 12 năm 2015 của phòng giáo dục đào tạo Đam Rông về việc hướng dẫn đánh giá sơ kết HKI năm học 2015-2016 bậc THCS;
  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của nhà trường; Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị với những kết quả đã đạt được, trường THCS Liêng Trang báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2015 -2016 với những nội dung như sau:

  A. ĐÁNH GIÁ SƠ KẾT HỌC KÌ I
  I. Đặc điểm tình hình
  Trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2014 – 2015, năm học 2015 – 2016 bên cạnh việc tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của bậc học, nhà trường đã chú trọng chỉ đạo tiếp tục thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cụ thể là trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động thi đua và tổ chức ký cam kết thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.
  Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ học kỳ I đã có những thuận lợi và khó khăn chủ quan, khách quan như sau.
  1. Thuận lợi.
  Được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời và sát sao về chuyên môn của phòng giáo dục huyện cũng nhưng sự quan tâm tạo điều kiều về công tác xây dựng cơ sở vật chất, trường lớp của Đảng ủy và chính quyền các cấp.
  Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên năng động, nhiệt tình, đã khơi dậy được các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào dạy tốt học tốt, thực hiện các buổi sinh hoạt ngoại khóa, chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT.
  Tập thể sư phạm đoàn kết, có sự phối hợp chặt chẽ, làm việc thống nhất để cùng thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
  2. Khó khăn.
  Trường chưa có phòng học bộ môn, phòng thực hành, khuôn viên trường chưa có tường rào hai bên và phía sau.
  Tỷ lệ giáo viên mới, giáo viên hợp đồng cao, trình độ tay nghề còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm trong công tác giáo dục và giảng dạy, dẫn đến chất lượng giáo dục đại trà cũng như mũi nhọn chưa cao.
  Một bộ phận học sinh chưa chăm ngoan, học yếu, ý thức kém trong việc tu dưỡng rèn luyện, khả năng thích nghi với môi trường học tập chậm, dẫn đến tình trạng chán học và bỏ học giữa chừng.
  Nhiều hộ gia đình khó khăn nên việc quan tâm đầu tư hỗ trợ học tập cho con em còn hạn chế, vẫn còn trường hợp học sinh bỏ học để làm phụ giúp gia đình.
  3. Những kết quả đạt được trong học kỳ I.
  Để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm học kỳ I, ngay từ đầu năm học nhà trường đã nghiên cứu kỹ kế hoạch số 38/KH-PGD&ĐT ngày 18 tháng 8 năm 2015 của phòng giáo dục đào tạo Đam Rông về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 bậc học THCS và căn cứ tình hình thực tế của địa phương, đơn vị để xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 cụ thể, chi tiết, xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm cần tiến hành trong từng học kỳ, từ đó làm tốt công tác tham mưu cho chính quyền địa phương và phòng GD&ĐT những vấn đề cần chỉ đạo, hỗ trợ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  * Phát động và thực hiện các tuần lễ dạy tốt, học tốt:
  - Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
  - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  * Tổ chức được 01 chuyên đề cấp huyện ( môn Anh), 05 chuyên đề cấp trường ( môn Văn, Giáo dục công dân, Toán, Sinh, Địa ) và 02 buổi ngoại khóa.
  * Tổ chức hội thi làm đồ dùng dạy học đơn giản, kết quả có 34 ĐDDH của 5 tổ chuyên môn ( trong đó tổ Anh – TD-Nhạc – Họa và tổ Lý – Hóa – Sinh - CN có nhiều ĐDDH được đầu tư, thiết thực và hiệu
  Avatar

  Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016

   
  Gửi ý kiến