Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Chuc_mung_nam_moi_20131.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Bannertet2013.swf Trian1.swf Sntrungkien.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi15.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Phu_keo_mo_cau.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf M2.swf Hoa_hong_5.swf Thang_ba.swf Ha_trang.swf DANH_NGON_VE_TAI_TRI.swf DANH_NGON_1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website Phan Văn Diễn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  hướng dẫn ôn tập kiểm tra học kỳ 2

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Phòng Giáo dục
  Người gửi: Phan Văn Diễn (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:37' 24-04-2012
  Dung lượng: 85.0 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người

  UBND HUYỆN ĐAM RÔNG
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

  Số: 54/ PGD&ĐT
  V/v Hướng dẫn ôn tập, kiểm tra
  học kỳ II năm học 2011 - 2012
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Đam Rông, ngày 20 tháng 4 năm 2012
  
  
  Kính gửi: - Các trường THCS trực thuộc;
  - Trường THCS & THPT Phi Liêng;
  - Trường THCS DTNT Đam Rông.
  Thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2011 – 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng và kế hoạch năm học 2011-2012 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đam Rông;
  Thực hiện công văn số 383/SGDĐT–GDTrH của Sở GD và ĐT Lâm Đồng ngày 18 tháng 4 năm 2012 về việc hướng dẫn kiểm tra chất lượng học kỳ II năm học 2011 – 2012, Phòng GD và ĐT Đam Rông hướng dẫn việc tổ chức ôn tập, kiểm tra học kỳ II bậc THCS như sau:
  I. Công tác tổ chức ôn tập:
  1. Hoàn thành chương trình học kỳ 2 theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2011-2012. Lưu ý không được cắt xén chương trình đã qui định.
  2. Các trường chỉ đạo các tổ chuyên môn, giáo viên chủ động xây dựng tốt kế hoạch, nội dung ôn tập, chú ý đến các nội dung kiến thức của chương trình đã được điều chỉnh theo Công văn số 5842/BGDĐT-VP của Bộ GD&ĐT. Nội dung ôn tập cần bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình và hướng dẫn giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  3. Các đơn vị tổ chức kiểm tra học kỳ II các môn không tập trung theo đúng kế hoạch thời gian năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo. Cần tổ chức hướng dẫn chu đáo công tác coi thi cho giáo viên, nhất là coi thi những môn đề kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
  4. Trên cơ sở thực hiện Hướng dẫn biên soạn đề kiểm tra ban hành theo công văn số 8773/BGDĐT - GDTrH ngày 30/12/2010 của Bộ GD&ĐT, các đơn vị cơ sở tiếp tục tổ chức tập huấn cho GV THCS về kĩ năng ra đề, soạn đáp án và hướng dẫn chấm phù hợp với yêu cầu đổi mới kiểm tra đánh giá. Đề kiểm tra cần đảm bảo cơ cấu điểm ở 3 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng.
  II. Công tác tổ chức kiểm tra:
  1. Nội dung kiểm tra:
  - Nhất thiết không ra đề kiểm tra ở những nội dung đã được điều chỉnh “không dạy” hoặc “đọc thêm” đã nêu tại Công văn số 5842/BGDĐT-VP của Bộ
  Giáo dục và Đào tạo.
  - Đề kiểm tra phải có tác dụng kiểm tra được những kiến thức cơ bản, khả năng vận dụng và kỹ năng thực hành của học sinh trong phạm vi chủ yếu ở chương trình môn học học kỳ II, tuy nhiên ở các bộ môn vẫn có những kiến thức liên thông trước đó.
  - Nội dung đề kiểm tra phải đảm bảo tính khoa học, chính xác, chặt chẽ, thể hiện mức độ yêu cầu chuẩn về kiến thức và kỹ năng đã xác định trong chương trình dạy học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  - Đề kiểm tra phải có tác dụng phân loại được trình độ học sinh, phù hợp với thời lượng quy định.
  - Đối với một số môn khoa học xã hội và nhân văn như: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí cần đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng ra đề mở nhằm phát triển tư duy tổng hợp, hạn chế học sinh chỉ ghi nhớ máy móc, không nắm vững kiến thức, kỹ năng môn học.
  2. Phân công ra đề kiểm tra:
  2.1. Đối với khối 9:
  Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng ra đề kiểm tra chung 3 môn : Môn Toán, môn Ngữ văn và môn Tiếng Anh cho toàn tỉnh.
  Thời gian làm bài: Môn Toán và môn Ngữ văn -120 phút; môn Tiếng Anh - 60 phút.
  2.2. Đối với khối lớp 6, 7 và 8:
  Phòng Giáo dục & Đào tạo ra đề kiểm tra 3 môn:
  + Môn Ngữ văn (Thời lượng 90 phút): Đề kiểm tra kết hợp hai hình thức: Trắc nghiệm (30%) và tự luận(70%).
  + Môn Toán (Thời lượng 90 phút): Tự luận với nhiều bài tập nhỏ.
  + Môn Tiếng Anh (Thời lượng 45 phút): Theo cấu trúc đề kiểm tra 1 tiết.
  (Đề nghị mỗi trường gửi về Phòng giáo dục 01 bộ đề thi HKII môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh lớp 6,7,8 qua địa chỉ Mail (thcs.damrong@lamdong.edu.vn) để Phòng Giáo dục tham khảo trong
  Avatar

  CHÚC THẦY NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN TRÀN NGẬP NIÊM VUI ! -MOG THẦY BỚT CHÚT THỜI GIAN NHÁY CHUỘT VÀO LIÊN KẾT>>>>>https://www.facebook.com/thuvienViolet.vn/posts/516936111681629 LIKE giúp E một phiếu nhé--E CẢM ƠN A!!!

   
  Gửi ý kiến