Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

4 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  Bai_thi_so_2__lop_3.flv Mauchuvietbangchuhoadung.png Chuc_mung_nam_moi_20131.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Bannertet2013.swf Trian1.swf Sntrungkien.swf Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi15.swf FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf Phu_keo_mo_cau.swf Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf M2.swf Hoa_hong_5.swf Thang_ba.swf Ha_trang.swf DANH_NGON_VE_TAI_TRI.swf DANH_NGON_1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website Phan Văn Diễn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  kiểm điểm Đảng viên cuối năm

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Xuân
  Ngày gửi: 10h:44' 24-11-2014
  Dung lượng: 55.0 KB
  Số lượt tải: 29
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ XÃ TRUNG MẦU
  CHI BỘ TRƯỜNG MN TRUNG MẦU
  
  *
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Trung Mầu, ngày 18 tháng 12 năm 2014
  
  
  BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN

  Họ và tên : NGUYỄN THỊ XUÂN Sinh ngày: 26/10/1982
  Chức vụ Đảng hiện nay: Đảng viên
  Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Phó Hiệu trưởng
  Đơn vị công tác: Trường MN Trung Mầu
  Là đảng viên thuộc chi bộ Trường MN Trung Mầu

  I. Ưu điểm, kết quả công tác
  Về tư tưởng chính trị
  - Bản thân tôi luôn xác định rõ vai trò trách nhiệm và lập trường quan điểm đúng đắn trong nhiệm vụ giáo dục. Luôn tự trau dồi kiến thức, kiên định trong công tác, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.
  - Bằng sự nhận thức của mình, vận động tuyên truyền gia đình và đồng nghiệp thực hiện, hưởng ứng các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước đề ra. Kiên quyết chống lại các hành vi sai trái và nguy hại đến quan điểm đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Luôn ý thức giữ gìn sự trong sạch trong tổ chức cơ sở Đảng.
  Về phẩm chất đạo đức, lối sống
  - Bản thân tôi luôn ý thức được tư cách và phẩm chất cách mạng, thực hiện nghiêm chỉnh những điều cấm đối với Đảng viên không được làm, có tinh thần đấu tranh những biểu hiện tham nhũng, quan liêu, lãng phí.
  - Thực hiện thực hành tiết kiệm, lối sống lành mạnh, ngay thẳng, khách quan. Đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp; Luôn lắng nghe, học hỏi và rút kinh nghiệm ở đồng nghiệp và cấp trên.
  - Đối với làng xóm nơi cư trú tôi luôn quan tâm, gần gũi, hoà đồng, gương mẫu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Thực hiện tốt các quy định, các hoạt động tại địa phương đề ra.
  - Nghiêm túc hoàn thành các khoản đóng góp theo qui định của địa phương, của Nhà nước. Vận động bà con lối xóm cùng tham gia thực hiện các hoạt động của địa phương.
  Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao
  - Bản thân tôi luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Thực hiện đúng vai trò, chức năng phó hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng xây dựng phong trào.
  Cụ thể: Từ đầu năm học đến nay hoàn thành trách nhiệm mà Đảng và cấp trên giao phó. Đã xây dựng kế hoạch hoạt động nuôi dưỡng của nhà trường theo chỉ đạo của ngành phù hợp với đặc điểm của trường và của địa phương. Xây dựng và bồi dưỡng 1 nhân viên dự thi NV giỏi cấp Huyện đạt kết quả tốt. Xây dựng thực đơn phong phú đảm bảo chất dinh dưỡng cho trẻ. Tham gia các phong trào, hoạt động của ngành; xây dựng và phát triển phong trào VH- VN của nhà trường của địa phương một cách tích cực.
  Về tổ chức kỷ luật
  - Bản thân tôi luôn thực hiện nguyên tắc tập chung dân chủ, có ý thức tổ chức kỷ luật phục tùng mọi sự phân công của cấp trên cũng như điều động luân chuyển cán bộ của tổ chức. Thực hiện chế độ sinh hoạt Đảng đúng quy định, tham gia học tập nghị quyết do đảng bộ tổ chức, đóng Đảng phí đầy đủ theo quy định.
  - Thực hiện tốt các nội quy, quy chế của tổ chức cơ sở đảng, các nội quy của ngành cũng như nội quy của cơ quan đã quy định.
  II.Khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân.
  - Bản thân tôi là một cán bộ quản lý, phó HT nhà trường, thực hiện nghĩa vụ phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương, nhưng chưa có biện pháp tốt để tham mưu, phối hợp vận động học sinh trong độ tuổi ra lớp đạt mục tiêu giáo dục đào tạo.
  - Công tác đấu tranh, phê bình chưa sâu sắc.
  III.Phương hướng và biện pháp khắc phục, sửa chữa yếu kém, khuyết điểm trong thời gian tới.
  - Bản thân tôi phải luôn cố gắng không ngừng giao lưu học hỏi nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm, đề xuất phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể ở địa phương và nhà trường từng bước nâng cao dần chất lượng bữa ăn cho trẻ.
  - Tham mưu tích cực với đồng chí HT về chăm lo xây dựng phát triển sự nghiệp giáo dục.
  - Xây dựng tốt kế hoạch cá nhân để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường, xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa. Tham gia tích cực các phong trào của ngành, của trường, của địa phương góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
  - Có thái độ cương quyết, thẳng thắn trong việc đấu tranh tự phê bình và phê bình, xem xét kỹ, đánh giá nghiêm túc đúng người, đúng việc; thực hiện công bằng,
   
  Gửi ý kiến