Chào mừng quý vị đến với website Phan Văn Diễn

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

bao cao thanh tich

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phan Ngoc Duy
Ngày gửi: 08h:58' 22-09-2015
Dung lượng: 126.0 KB
Số lượt tải: 12
Số lượt thích: 0 người
CÔNG ĐOÀN GD HUYỆN CHƯPƯH
CĐCS TRƯỜNG THCS HÀ HUY TẬP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


 Chư Pưh, ngày 4 tháng 4 năm 2015


BÁO CÁO THÀNH TÍCH
ĐỀ NGHỊ TẶNG GIẤY KHEN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
Trường Trung học cơ sở Hà Huy Tập

I. SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH:
1. Đặc điểm, tình hình:
Địa điểm, trụ sở chính: Thôn Thiên An, xã IaBlư, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai; điện thoại: 0593.870.439
Quá trình thành lập và phát triển: Trường THCS Hà Huy Tập, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai được thành lập theo Quyết định số 307/QĐ-UBND ngày 15 tháng 8 năm 2011 của Ủy ban nhân dân huyện Chư Pưh.
Trường mới được thành lập và xây dựng nên cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, hiện nay với 18 phòng học khang trang, mỗi phòng có 40 chỗ ngồi. Tổng số bàn ghế học sinh là 720 bộ và 18 bộ bàn ghế giáo viên. Khu nhà hiệu bộ bao gồm các phòng Hội đồng, Ban giám hiệu, Thư viện-Thiết bị, giếng nước sinh hoạt, công trình vệ sinh… và các công trình phụ trợ được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Thư viện nhà trường đã đạt thư viện chuẩn; nhà trường đã được đầu tư xây dựng 01 phòng máy tính với tổng số 28 máy cho học sinh học Tin học; 03 phòng thí nghiệm.
Hiện nay, cơ cấu tổ chức của nhà trường gồm Ban Giám hiệu và 06 tổ chuyên môn với tổ số cán bộ, giáo viên và nhân viên là 36 đồng chí, trong đó nữ 16 đồng chí, dân tộc 02; trình độ chuyên môn Đại học 15, Cao đẳng 18, Trung cấp 01, sơ cấp 01 người. Tổng số học sinh của nhà trường có 490 em, với 15 lớp học. Nữ 256 em, học sinh dân tộc 12 em, chiếm 1,8%. Nguồn thu nhập chính của nhân dân chủ yếu từ sản xuất nông-lâm nghiệp.
Về tổ chức Đảng, đoàn thể của nhà trường: Hiện nay Trường đã thành lập Chi bộ độc lập gồm 07 đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ nhà trường. Tổ chức Công đoàn gồm 36 công đoàn viên, chia thành 06 tổ Công đoàn. Chi đoàn nhà trường gồm 20 đoàn viên. Liên đội nhà trường có 15 Chi đội với 490 đội viên.
2. Chức năng nhiệm vụ:
Trường THCS Hà Huy Tập, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai thực hiện chức năng tổ chức giảng dạy, học tập và hoạt động giáo dục đạt chất lượng theo mục tiêu, chương trình giáo bậc THCS do Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành. Huy động trẻ đi học đúng độ tuổi, vận động trẻ em tàn tật, khuyết tật, trẻ em đã bỏ học đến trường, thực hiện kế hoạch phổ cập giáo dục và chống mù chữ trong cộng đồng.
II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
Những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ:
Được sự quan tâm của các cấp các ngành, đặc biệt là sự chỉ đạo của Lãnh đạo phòng Giáo dục, trường đã được ưu tiên về mọi mặt để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia nên sự đầu tư về cơ sở vật chất được đưa lên hàng đầu.
Tập thể đơn vị đoàn kết thống nhất và thực sự dân chủ, tạo môi trường làm việc thuận lợi với bầu không khí sư phạm lành mạnh cho giáo viên, coi trọng hiệu quả công việc, khuyến khích tự kiểm tra đánh giá của các tổ chuyên môn, công đoàn cơ sở, đoàn trường và Liên chi đội cũng như đánh giá của các cá nhân.
2. Mô hình mới, cách làm hay sáng tạo hiệu quả:
Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc chương trình, nội dung, kế hoạch dạy học, chú trọng đến việc phụ đạo học sinh yếu kém. Các đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt công tác phối hợp trong việc kiểm tra các khối chuyên môn xây dựng kế hoạch, đảm bảo công tác giảng dạy theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra. Thường xuyên thanh tra, kiểm tra đột xuất, dự giờ để kịp thời khắc phục những thiếu sót còn tồn đọng trong quá trình giảng dạy và học tập giữa giáo viên và học sinh trong trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đã nỗ lực học tập, đổi mới phương pháp giảng dạy ở các khối. Tổ chức tham gia công tác thanh tra, kiểm tra, báo cáo các chuyên đề chuyên môn. Đặc biệt coi trọng nề nếp, kỷ cương trong hoạt động dạy và học. An ninh học đường được giữ vững, chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông. Trên cơ sở đó, tạo tiền đề kỷ cương sư phạm cho việc dạy và học cũng như góp phần giáo dục toàn diện cho
 
Gửi ý kiến